Nhà Tinh Tế

Những trải nghiệm Tinh tế nhất

MÁY ÉP CHẬM SAVTM JE35 250W

              Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ, bạn có thể nhanh chóng được cung cấp những cốc nước hoa quả ép tươi ngon hấp dẫn. Nhưng, với thực trạng của thị trường hiện nay, liệu bạn có yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn đang sử dụng? Nếu chưa yên tâm, thì còn ngại gì không sắm cho mình 1 chiếc máy ép chậm SAVTM.

i
Ảnh st

               Tuy tên gọi là máy ép chậm nhưng nếu sử dụng máy ép chậm SAVTM JE35 bạn sẽ thấy máy hoạt động nhanh đến bất ngờ, chỉ tốn từ 10 – 15’ mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể có được số lượng nước ép hoa quả sử dụng cho cả gia đình.

hoaqua
Ảnh st

               Không giống như những máy ép thông thường, máy ép chậm JE35 có kích thước lớn hơn, bạn không còn phải tốn quá nhiều công sức cho việc cắt gọt nguyên liệu. Máy còn có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và có thể vệ sinh một cách nhanh chóng.

                Máy ép chậm JE35 có thể ép nhiều loại hoa quả như: dưa hấu, dứa, táo, cà rốt… tùy vào nhu cầu sở thích của bạn. Với ưu thế vận hành theo nguyên tắc lực ép của trục vít xoắn ốc, máy ép sẽ dần dần nghiền nát nguyên liệu và tách riêng nước ép với phần bã không thể ép được ra ngoài.

mayep
Ảnh st

            Với máy ép chậm SAVTM JE35, bạn sẽ có những cốc nước ép tươi ngon, giàu dinh dưỡng, đặc biệt vẫn giữ nguyên được mùi vị của nguyên liệu.

             Một số thông số về sản phẩm các bạn có thể tham khảo.

Mã sản phẩm

JE-35

Xuất xứ

Trung Quốc

Sản xuất

Trung Quốc

Công suất

250W

Điện áp

250V

Chất liệu

Vỏ nhựa, motor điện

Trọng lượng

6kg

Tốc độ vòng quay

43 vòng/phút

Kích thước ống tiếp nhiên liệu

80mm

Hiệu quả ép

98% lượng nước


             Máy ép chậm SAVTM JE35 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, gam màu đỏ nổi bật chắc chắn sẽ tạo thành điểm nhấn trong gian bếp của bạn.

  • Mời bạn xem thêm các đồ gia dụng hữu ích tại đây.

0 0 vote
Article Rating

Leave a Reply

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
%d bloggers like this: