Nhà Tinh Tế

Những trải nghiệm Tinh tế nhất

Nhà tinh tế nói không với vách ngăn ở Hà Nội

Cách chia nhà tinh tế của các kiến trúc sư đã giúp căn nhà ở Hồ Tây Hà Nội rộng 150 m2 mà không cần vách ngăn. 

Căn hộ trên tầng 12, trong một khu chung cư ở quận Tây Hồ được bàn giao mặt bằng trống, không tường xây, để chủ nhà có thể chủ động phân chia không gian theo ý mình, hạn chế việc phá dỡ, lãng phí.

nhà tinh tế

Tất cả bức tường ngăn ở các khu vực trong nhà đều là các tủ gỗ không chạm trần, tạo cảm giác về một không gian liên tục, không bị ngắt quãng.

nhà tinh tế

Hệ thống tủ có độ sâu khác nhau, tùy thuộc vào chức năng sử dụng: tủ sâu 40 cm (là những tủ chạm trần do ốp vào tường bao căn hộ) để cất các đồ ít dùng; tủ sâu 60 cm dùng để cất quần áo; tủ sâu tới 100 cm để cất những đồ lớn

nhà tinh tế

Một tủ gỗ trong phòng ngủ chính được bố trí độc lập (không chạm trần, không chạm tường bao) cũng không ngoài mục đích tạo cảm giác không gian không bị gián đoạn dòng chảy.

nhà tinh tế

Nhờ hệ thống tủ đựng đồ phân chia không gian, căn hộ có khối tích để cất đồ là hơn 28 m3. Tổng thể nhìn như trống trơn nhưng tối đa về sử dụng.

nhà tinh tế

Với sự cầu kỳ và tỉ mỉ của kiến trúc sư và chủ nhà, thời gian từ thiết kế đến lúc căn hộ hoàn thiện kéo dài 2 năm, và mới hoàn thành năm 2019.

nhà tinh tế

Nếu là người theo chủ nghĩa đơn giản và thích không gian nhà tinh tế theo dòng chảy không đứt quãng thì đây là ngôi nhà lý tưởng cho bạn rồi.

  • Xem thêm các thiết kế nhà đẹp tinh tế tại đây.
0 0 votes
Article Rating

Leave a Reply

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
%d bloggers like this: