Nhà Tinh Tế

Những trải nghiệm Tinh tế nhất

Thiết kế tinh tế với cầu thang hoa cho nhà ống

Với điểm nhấn thiết kế tinh tế là cầu thang hoa văn màu đen, ngôi nhà ở Vĩnh Phúc đã mang đến một vẻ đẹp hiện đại cho gia đình nhỏ.

Nhìn từ ngoài, căn nhà 3 tầng xây trên miếng đất 4 x 22 m tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là tổ ấm của một cặp vợ chồng trẻ và hai con nhỏ.

Để tránh nắng hướng Tây Nam, mặt tiền hai tầng trên được xử lý bằng một mảng tường trắng đan xen với lam sắt cong cong, vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ từ bên ngoài, vừa làm bóng đổ cho không gian bên trong.

nhatinhte Điểm nhấn thiết kế tinh tế trong nhà là chiếc cầu thang làm bằng thép 10 ly, mỏng nhưng chắc chắn và dễ tạo hình. Mỗi bậc cầu thang được đục lỗ hình hoa 5 cánh. Dưới ánh sáng ban ngày hay ánh đèn buổi tối, tường và sàn nhà sẽ có cả trăm bông hoa nhỏ.

Nhìn từ dưới như được thấy những chùm hoa nắng rực rỡ

cầu thang hoa đẹp

Với thiết kế lệch tầng khiến chiều dài của cầu thang giảm, diện tích dành cho cầu thang chỉ chiếm 2m2. Nhờ thế, các không gian xung quanh cầu thang được rộng hơn. Khu vực chiếu nghỉ được tận dụng để đặt các bồn cây, giúp không gian sinh động và xanh mát.

Dưới đây là không gian sinh hoạt chung kiêm phòng học của con nằm ở khoảng lửng phía trên phòng khách. Chủ nhà dự định sẽ biến đây thành phòng ngủ, lúc đó chỉ cần lắp thêm vách kính và rèm, không cần thay đổi kết cấu ngôi nhà.

Nhìn từ hiên nhà vào là phòng khách thiết kế không vách ngăn, nhận ánh sáng tự nhiên từ cả hai phía cho ngôi nhà nổi bật hơn. 

thiết kế tinh tế

Thiết kế tinh tế tới từ gian bếp, rất đẹp và gọn gàng

cầu thang đẹp

Cuối cùng là layout 3 tầng ngôi nhà 4 x 22 m. 

  • Xem thêm các thiết kế nhà tinh tế đẹp tại đây.

0 0 vote
Article Rating

Leave a Reply

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
%d bloggers like this: